>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến hoàn toàn thì vui lòng ghé qua khu "Nội quy - Hướng dẫn sử dụng diễn đàn" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ.
Hội Quán 24h
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến hoàn toàn thì vui lòng ghé qua khu "Nội quy - Hướng dẫn sử dụng diễn đàn" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ.
Hội Quán 24h
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Biết thậm ái là bi, thậm si là thống, cực luyến là tổn thương, nhưng tuyệt không hối hận
HÀN PHONG[Thành viên] - HÀN PHONGĐại tướng
Quà Tặng Huy Chương :
Trái tim pha lê...
Tâm trạng : Giới tính : Tổng số bài gửi : 644 Sinh nhật : 19/05/1989 Xu : 46800 Số lần được cám ơn : 13 Ngày Tham Gia : 20/09/2011 Tuổi : 35 Nick yahoo : mr.ensi Châm Ngôn Sống : Biết thậm ái là bi, thậm si là thống, cực luyến là tổn thương, nhưng tuyệt không hối hận
Tiêu đề: Giò heo chiên giòn
Tiêu đề: Giò heo chiên giòn
[You must be registered and logged in to see this image.] Nguyên liệu Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị giò heo 1 cái 900 gr bắp cải tím 250 gr cà rốt 100 gr bắp cải cải trắng 100 gr chanh 1 trái đường mạch nha, lá hưong thảo dầu ăn , muối, dầu giấm
Giò heo vàng giòn, ăn kèm bắp cải chua ngọt lựt xựt rất hợp vị, khiến bạn nếm thử một lần sẽ nhớ mãi. Các bước thực hiện 1 Giò heo rút xương, rửa sạch, dùng tăm xăm đều trên lớp da, để ráo. Pha ít muối, nước lọc rồi cho giò heo, lá nguyệt quế vào. Đặt giò heo trong tủ lạnh khoảng 1 ngày cho thấm. Sau đó đem hấp chín khoảng 70-80%. Vớt giò heo ra, hong hơi khô lớp da. 2 Cà rốt gọt vỏ cùng với bắp cải tím, trắng, rửa sạch, xắt sợi rồi sau đó bóp nhẹ với ít nước muối pha loãng. Trộn bắp cải với ít lá hương thảo và 2 muỗng canh dầu giấm. 3 Trộn mạch nha với ít nước lọc và nước cốt chanh rồi dùng cọ phết lên giò heo, hong khô lại. Bắc chảo dầu nóng, cho giò heo vào chiên ngập dầu đến khi giò heo vàng mặt và thịt nở. Vớt ra, để nguội và ráo dầu. Xắt giò heo thành từng lát, ăn kèm với bắp cải tim trộn giấm.
Giò heo chiên giòn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hội Quán 24h
Trả lời nhanh
* Không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hoá
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu trên toàn bộ diễn đàn.