>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến hoàn toàn thì vui lòng ghé qua khu "Nội quy - Hướng dẫn sử dụng diễn đàn" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ.
Hội Quán 24h
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến hoàn toàn thì vui lòng ghé qua khu "Nội quy - Hướng dẫn sử dụng diễn đàn" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ.
Hội Quán 24h
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Yến trinh Nhok li[Thành viên] - Yến trinh Nhok liĐiều hành viên
Quà Tặng Huy Chương : Dễ thương.
Huy chương sáng tác Pro.
Tâm trạng : Giới tính : Tổng số bài gửi : 608 Sinh nhật : 08/04/1989 Xu : 45074 Số lần được cám ơn : 2 Ngày Tham Gia : 25/03/2012 Tuổi : 35 Đến từ : Bến Tre Nick yahoo : yentrinh0804 Châm Ngôn Sống : I'm very loverly hehe....
Tiêu đề: Đổi bữa với hải sản thơm ngon
Tiêu đề: Đổi bữa với hải sản thơm ngon
Bạn thử trổ tài đổi bữa cho gia đình với các món ăn hải sản hấp dẫn dưới đây nhé!
Địa chỉ nhà hàng, quán cafe, fasfood, món ăn ngon... tất cả có trong Ẩm thực 24H
Cua xào
Đây là món cua xào theo kiểu Singapore nhưng được các đầu bếp biến tấu thêm trong cách chế biến, kết hợp nguyên liệu để phù hợp với đa số khẩu vị người Việt.
Cua biển sơ chế thật sạch, tách mai (mai cua rửa sạch, trụng qua nước sôi, để trình bày cho món được đẹp mắt). Cho cua vào chảo dầu nóng chiên chín sau đó vớt ra để ráo dầu. Hành tây, ớt xanh, ớt đỏ, ớt vàng thái hạt lựu.
Tỏi bằm nhuyễn phi thơm trong chảo dầu nóng sau đó cho tương ớt, tương xí muội, tương cà, hành tây, ớt xanh, ớt đỏ, ớt vàng và chút nước vào đun nhỏ lửa khoảng 10 phút sau đó cho cua chiên ở trên vào đảo đều tay.
Cuối cùng cho trứng gà vào khuấy để hỗn hợp có độ sền sệt tắt lửa bày ra đĩa rồi úp mai cua đã trụng nước sôi ở trên lên mỗi con cua và trang trí với rau xà lách.
Xốt cho món cua xào
Xốt được làm theo kiểu cua xào Singapore nhưng chế biến dành cho người Việt thì tùy khẩu vị thích ăn cay hay không để cho thêm ớt bột vào hỗn hợp.
Thưởng thức
Món nên dùng nóng. [/b]
Đổi bữa với hải sản thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hội Quán 24h
Trả lời nhanh
* Không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hoá
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu trên toàn bộ diễn đàn.